Monday, June 23, 2014

Tư vấn du lịch Cù Lao Chàm

Mình ở Hà Nội, đợt cuối năm này nhóm bạn rủ nhau đi Quảng Nam - Đà Nẵng chơi để cảm nhận thời tiết, chứ ở Hà Nội giờ rét quá rồi :(, có mấy địa điểm đang định tới mà chưa biết gì? Bác nào có kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, đặc biệt khu Cù Lao Chàm, Hội An và Bà Nà chỉ cho em ít kinh nghiệm, em cảm ơn !!!

  tour du lịch cù lao chàm

Hi bạn!
Chào mừng bạn đến với Quảng Nam - Đà Nẵng, Bạn đến vào mùa này thì thích lắm đó. Một không khí thoải mái, chứ giờ mà ở Hà Nội thì đúng là rét run thật :(. 

Bạn định đi các địa danh: Cù Lao Chàm, Hội An và Bà Nà thì khỏi phải lo đi. Bây giờ có nhiều công ty du lịch, giá cả thì không sợ đắt hay cắt cổ khách nơi khác đâu. Bạn có thể mua tour đi trọn gói hoặc mua tour riêng lẻ mà chi phí cũng mềm.


[​IMG]
Mà Cù Lao Chàm là hòn đảo thuộc tỉnh Quảng Nam chứ không phải ở Đà Nẵng đâu nhé. Đến đây bạn nhớ ăn mấy món đặc sản như: Cua đá, Ốc vú nàng, rau rừng,....

Mấy lần công ty mình tổ chức đi Du lịch cù lao chàm hay bà nà đều rất vui. Thích nhất mỗi cái khoản được ăn uống thôi, giá tour thì công ty bao nhưng cũng rẻ. À, đến Cù Lao Chàm thì bạn nhớ thuê ca nô cao tốc đi thăm đảo nhé, rất tuyệt, tối cắm trại, hát hò ăn đêm. Chỉ nghĩ thôi cũng thấy thoải mái rồi.

Gửi cho bạn thông tin về dịch vụ lần trước mình đi để bạn tham khảo nhé:
- Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày giá 250.000VNĐ/người
- Bạn thuê một cái lều cắm trại là 50.000, cắm qua đêm thì phí thêm 20.000, bạn có thể cắm trại ngay trên bãi biển
- Gần đó có rất nhiều nhà nghỉ, giá cũng phải chăng, không thì bạn ngủ qua đêm tại nhà dân cũng ok giá 100.000 VNĐ/người
Còn đi Bà Nà thì mình không thích phân biệt người Đà Nẵng với tỉnh ngoài nữa, giá lại khác nhau. Đi cáp treo giá của khách tỉnh ngoài là 450.000 VNĐ/người, còn khách tại Đà Nẵng có 300.000 VNĐ/người thôi.

Bất công quá :(( Đó là giá của cả lượt đi và lượt về .

Nếu bạn muốn đi Hội An hay Mỹ Sơn thì bạn nhớ đi xích lô để ngắm cảnh nhé :)

Nói chung chi phí dân dã, không sợ bị chặt chém, cảm giác du lịch bụi một chút sẽ thích hơn là tour bao trọn gói (hướng dẫn, ăn ở).


Chúc các bạn có một chuyển du lịch vui vẻ !!

No comments:

Post a Comment